HLV Unai Emery khẳng định rằng Mesut Ozil vẫn là trụ cột của Arsenal và ông sẽ trao cơ hội khi thấy cầu thủ này cố gắng.

​Mùa giải năm nay, Mesut Ozil không thường xuyên được sử dụng, cầu thủ người Đức liên tiếp bị gạch tên khỏi danh sách thi đấu của Pháo thủ. Ozil không được thi đấu, tương lai của anh cũng bị nghi ngờ, nhiều nguồn tin cho rằng Ozil sẽ rời Arsenal theo dạng cho mượn vào tháng Giêng 2020 tới.

Xem tin tức bóng đá mới nhất tại đây

Chia sẻ sau trận thua trước Sheffield United, Emery cho biết:

“Tôi cảm thấy sự tiến bộ của Ozil trong thời gian gần đây. Cậu ấy đã nỗ lực hơn trong những buổi tập. Nếu cậu ấy tiếp tục cải thiện phong độ, cậu ấy sẽ được sử dụng. Tôi luôn công bằng với mọi cầu thủ, chỉ cần họ có phong độ và thể trạng tốt, họ sẽ được trao cơ hội”.

“Tôi không ưu tiên một cầu thủ nào cả, tôi ưa thích sự công bằng. Ngay cả những Aubameyang hay Lacazette, nếu họ không đá đúng sức họ cũng sẽ phải nhường vị trí cho những người khác xứng đáng hơn”.

Nếu không sớm được trao cơ hội cùng sự tin tưởng của HLV, khả năng Mesut Ozil ra đi là hoàn toàn có thể, không ít các CLB lớn sẵn sàng trải thảm đỏ đón anh.

Theo: Chiêu Dương (90min/VN)